คาบเจ้าชอบอ่านทวิตเตอร์ของคนธรรมดา เพราะคนเหล่านี้มักจะมีเรื่องราวดีๆ มาเล่าให้เราได้ฟังอยู่เสมอ เป็นเส่ห์อย่างหนึ่งของทวิตเตอร์เลยที่เราจะไม่ค่อยได้รู้จักคนที่เราจะฟอลโล่ว์จนกว่าเราจะได้ตามอ่านแต่ละทวีตของเขา วันนี้คาบเจ้าเจอทวีตของคนๆ หนึ่ง แม้จะไม่รู้ที่มาที่ไป แต่การได้อ่านบันทึกช่วงชีวิตหนึ่งของคนแปลกหน้า อาจทำให้เราได้ฉุดคิดอะไรบางอย่างก็ได้
 
*ขอก๊อปมาแค่ข้อความในทวีตโดยไม่เปิดเผยชื่อผู้โพสเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว*
 
------------------------------------------------------------------------------------------
 
ยอมรับครับ ว่าเกือบทุกครั้งที่มาเล่นทวิตจะเป็นช่วงที่ทุกข์ใจ เสียใจ ข้อความส่วนใหญ่เลยทำให้ผมดูเหมือนคนที่ไม่มีความสุขในชีวิตเอาซะเลย (1)
 
แต่รู้มั้ยครับ ว่าช่วงเดือนกว่าๆที่ผ่านมา มีอะไรบางอย่างที่เปลี่ยนชีวิตผมไป โลกที่ผมอยู่มันชักจะไม่เหมือนเดิมซะแล้ว (2)
 
ชีวิตผมได้แชร์ร่วมกับคนอีกคน เค้าเป็นคนที่พาผมไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งที่ๆผมไม่เคยไป สอนอะไรหลายๆอย่างที่ผมไม่เคยรู้ การมองโลกของผมเปลี่ยนไป (3)
 
ถึงจะมีทะเลาะกันบ้าง น้อยใจกันบ่อยๆ แต่น่าแปลกครับ ตั้งแต่รู้จักกัน ผมไม่เคยรู้สึกว่าผมอยู่คนเดียว ผมมีเค้าอยู่ข้างๆผมเสมอ (4)
 
ทุกครั้งที่ผมท้อใจ ทุกข์ใจ ผมบอกเค้าว่าผมต้องการเค้าแค่คำเดียว อีกไม่กี่ชั่วโมงเค้าก็มาปรากฎตัวอยู่ตรงหน้าผมทุกครั้ง :) (5)
 
ในสายตาของเค้า คงคิดว่าตั้งแต่ผมเจอเค้า ชีวิตผมคงไม่มีความสุข ร้องไห้ทุกคืน ดราม่าตลอด รอยยิ้มของผมแทบจะเป็นสิ่งที่เค้าไม่เคยเห็น (6)
 
แต่จริงๆแล้ว ผมเขินเวลาที่ผมจะยิ้มให้เค้า หูผมจะแดงมากเวลาสบตากับเค้าตรงๆ มีไม่กี่คนหรอกครับที่ทำให้ผมเขินได้ 555+ แน่นอนเค้าเป็น1ในนั้น (7)
 
มีอะไรหลายๆอย่าง หลายเรื่องที่ผมไม่เคยเล่าให้เค้าฟัง มีอะไรหลายๆอย่างที่ผมอยากทำให้เค้าแต่ผมยังไม่มีโอกาสที่จะได้ทำมัน :') (8)
 
ผมไม่รู้ว่ายังจะมีโอกาสนั้นอยู่มั้ย วันนี้ทั้งวันคือวันที่เราสองคนใช้ทบทวนเรื่องราวต่างๆ ว่าจากนี้เราจะใช้ชีวิตยังไง ยังอยากมีกันอยู่มั้ย(9)
 
ผมไม่รู้ว่าคืนนี้ จะเกิดอะไรขึ้น ชีวิตผมตอนนี้รู้สึกเหมือนตุ๊กตาหมีที่โดนเจ้าของหยิบออกมาเล่น แล้วกำลังจะโดนเก็บเข้าใส่กล่องเลยอ่ะ (10)
 
แต่ยังไงก็ตาม ผมมีคำตอบในใจผมอยู่แล้วครับ มันเป็นคำตอบที่เหมือนเดิมตั้งแต่วันแรก วันนี้มันก็ยังเป็นแบบนั้น เอาใจช่วยผมกันด้วยนะครับ (จบ)

Comment

Comment:

Tweet